Cùng Mua Sắm – Hét lên vì sung sướng

08/01/2013
bởi Cùng Mua Sắm Admin

Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng thông minh, mua sắm với mức giá ưu đãi và chất lượng cũng như được hỗ trợ tối đa trong việc mua sắm: từ quyết định chọn hàng, thông tin về sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ thanh toán cho đến vận chuyển của người tiêu dùng Huế, ngày 4.1 vừa qua, website www.cungmuasam.com.vn đã chính thức khai trương, chính thức đưa mô hình bán hàng qua mạng internet theo hình thức groupon đầu tiên đến Huế.

Groupon là một mô hình kinh doanh rất thành công trên thế giới, khuyến khích nhiều người mua chung một mặt hàng được bán trên website trong khoảng thời gian quy định. Nhà cung cấp không mất chi phí trung gian và người tiêu dùng mua theo nhóm nên mức giá ưu đãi có thể lên đến 90%. Tại Việt Nam đã có nhiều website khai thác mô hình này điển hình như muachung.vn, nhommua.com, hotdeal.vn, … nhưng tất cả đều bỏ qua thị trường Huế

Thông qua hợp tác với các đối tác lớn và uy tín ở Huế, Hà Nội, Sài Gòn cùng nhiều nơi trên cả nước, Cùng Mua Sắm cung cấp các sản phẩm trong mọi lĩnh vực, từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện – điện tử, công nghệ đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp, ăn uống, du lịch và giải trí, với các mức giá ưu đãi rất hấp dẫn, giảm từ 20 – 90% (so với giá bán ngoài thị trường).

Bạn có thể mua các sản phẩm phong phú, độc đáo trên khắp cả nước

Với mức giá ưu đãi như thế nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi các hàng hóa và dịch vụ trên website Cùng Mua Sắm đã được chọn lọc kỹ, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời Cùng Mua Sắm luôn yêu cầu nhà cung cấp ký hợp đồng đảm bảo và chịu trách nhiệm trước người tiêu dùng.

Hay trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích tại Huế

Cách thức mua sắm này sẽ giúp nhà cung cấp tiếp thị nhanh và hiệu quả các sản phẩm-dịch vụ. Vì thông qua hình thức các deal giảm giá, khuyến mãi, các sản phẩm-dịch vụ sẽ thu hút một lượng lớn người tiêu dùng quan tâm và đặt mua. Hơn thế nữa hình thức này sẽ mang đến cho người mua cơ hội mua sắm với giá rẻ bất ngờ và thuận tiện nhất.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, Cùng Mua Sắm còn tạo ra cầu nối để nhà cung cấp giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin cho người tiêu dùng cũng như cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Cũng trong ngày khai trương, Cùng Mua Sắm đã giới thiệu tới người tiêu dùng gần 30 sản phẩm - dịch vụ trong các lĩnh vực ẩm thực, đồ gia dụng, thời trang và mỹ phẩm với khuyến mãi hấp dẫn miễn phí giao hàng trong thời gian khai trương đến hết ngày 31/1/2013.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký thành viên tại www.cungmuasam.com.vn để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi nhất nhé!
Đừng quên like fanpage Facebook của Cùng Mua Sắm để cập nhật những tin tức về các deal nhanh nhất tại www.facebook.com/cungmuasam.com.vn


Cùng Mua Sắm – Hét lên vì sung sướng!

 

HueS

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới