Gối ôm chữ U dành cho mẹ bầu

 
430,000 VNĐ
Cùng Mua Sắm
GoiU
Còn hàng
+

Đặc điểm nổi bật

·         Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được thiết kế và may theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và chăm sóc tối đa cho sức khỏe mẹ và bé.

·         Gối chữ U chuyên dụng dành cho bà bầu giúp đem đến giấc ngủ ngon, giảm thiểu cảm giác bị chuột rút, đau lưng cho bà bầu. Đặc biệt gối giúp các bà mẹ có tư thế nằm tốt nhất: nằm nghiêng bên trái để không ảnh hưởng quá trình cung cấp dinh dưỡng nuôi bào thai (Chuyên gia khuyên bà bầu không nên nằm ngửa, nằm sấp, hay nằm nghiêng bên phải)

·         Bạn có thể thoải mái kẹp gối giữa hai chân, sử dụng gối như một chiếc gối ôm hay kê ở lưng

·         Gối được thiết kế dài, dọc theo cơ thể, những đường lượn hợp lý với hình thể của bụng bầu

·         Gối không chỉ sử dụng trong 9 tháng thai kỳ mà còn giúp các mẹ tránh lưng bị tổn thương khi điều dưỡng sau sinh hay dùng với người khó ngủ do đau lưng đau khớp…

·         Gối được nhồi 100% bông hơi Hàn Quốc nhập khẩu, vỏ gối được làm bằng vải cotton thô mềm mịn không xước vải khi sử dụng lâu, nhẹ nhàng chăm sóc giấc ngủ và làn da mẹ

·         Khóa kéo tiện lợi giúp bạn dễ dàng tháo ra giặt giũ

·         Màu sắc: hồng sen, chấm bi tím, chấm bi xanh lá, xanh đậm, họa tiết hoa, vàng ... 

Liên hệ tư vấn và chọn mẫu: https://www.facebook.com/goibaulovekiss

Thông tin chi tiết

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ bà bầu đó là giấc ngủ.Từ giai đoạn mang thai thứ 2, các mẹ đã bắt đầu cảm thấy nặng nề với chiếc bụng bầu đang lớn dần lên và rất khó khăn trong việc tìm kiếm một giấc ngủ ngon, do đó những chiếc gối ôm là vật dụng hết sức cần thiết.

Thông thường chứng mất ngủ ở mẹ đang mang thai có nguyên nhân chủ yếu là do tư thế nằm không hợp lý, mỏi lưng, mỏi hông và phải liên tục thay đổi vị trí nằm. Với sự hỗ trợ của những mẫu gối ôm chữ U chuyên dùng dành cho bà bầu, chắc chắn giấc ngủ của bạn sẽ trọn vẹn hơn.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nằm ngủ hay kẹp gối giữa hai chân, sử dụng gối như một chiếc gối ôm hay kê ở lưng. Không chỉ với các mẹ bầu, gối ôm còn giúp cho bạn thư giãn khi đọc sách, nghe nhạc...

Gối chữ U chuyên dụng dành cho bà bầu không chỉ giúp ngủ ngon mà còn giúp giảm thiểu cảm giác bị chuột rút, đau lưng cho bà bầu. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nằm ngủ hay kẹp gối giữa hai chân, sử dụng gối như một chiếc gối ôm hay kê ở lưng.

Gối được nhồi 100% bông hơi HQ nhập khẩu, vỏ gối được làm bằng vải cotton thô mềm mịn không xước vải khi sử dụng lâu, có khoá kéo dễ dàng tháo ra giặt giũ.Gối chữ U cho mẹ bầu được thiết kế dài, dọc theo cơ thể cùng những đường lượn hợp lý với hình thể của bụng bầu sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần đến bất kỳ một sự hướng dẫn chi tiết nào.

 

 

 

Có nhiều màu sắc, họa tiết cho bạn lựa chọn.

Không chỉ sử dụng trong 9 tháng thai kỳ, gối ôm chữ U còn giúp các mẹ tránh lưng bị tổn thương khi điều dưỡng sau sinh hay dùng với người khó ngủ do đau lưng, khớp….

Hãy để thời gian mang thai là một sự chuẩn bị tốt nhất cho cả mẹ và bé cùng gối ôm chữ U dành cho bà bầu các mẹ nhé!

Cùng Mua Sắm