BỘ CHĂN, GA, GỐI TOTO THÁI LAN CAO CẤP TOTO TT478

 
1,450,000 VNĐ
Cùng Mua Sắm
Còn hàng
+

CHĂN, GA, GỐI TOTO THÁI LAN CAO CẤP
BỘ GỒM:
01 ga chun trải giường 180x200x25cms (có thể dùng cho nệm 1m6)
02 vỏ gối nằm 50x75cms
02 vỏ gối ôm 36x114cms
01 mền chần bông đồng bộ 229x246cms (Những mẫu chăn này gồm có 2 mặt là 2 hình hoạ tiết khác nhau giúp thay đổi căm phòng của bạn)

- Sản phẩm chăn ga không may can nối cho bạn có được cảm giác thoải mái và sự mềm mại trên từng chi tiết của sản phẩm, giữ cho tấm ga phẳng mềm và mượt.
- Vải dệt 186 sợi/cm3.
- Có thể dùng cho đệm dày từ 10-25cm.
- Ruột gối được pha trộn tỉ lệ sợi bông hóa học và silicon làm tăng độ đàn hồi và giữ cho form kể cả sau khi giặt (có thể giặt được bằng máy giặt). Đặc biệt riêng bề mặt vỏ gối đã xử lý kháng khuẩn với công nghệ của hãng Purista làm cho gối thoáng mát chống nấm mốc .
- Sản phẩm của ToTo được kiểm định về tồn dư hóa chất như Formalin và Azo âm tính, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng.
- ToTo là nhà máy duy nhất ở Thái lan có hệ thống sản xuất hoàn hảo từ thiết kế, sản xuất đến in ấn . Kỹ thuật in màu tiên tiến cho phép in hình ảnh hoa văn đẹp như in offset trên giấy.
- Vỏ ga, vỏ chăn ToTo có những mẫu có 2 mặt, 2 mầu họa tiết khác nhau sẽ làm phòng ngủ bạn luôn thay đổi.
- Hàng mình bán là hàng nhập khẩu nên không sợ hàng nhái hàng dởm.
- Mẫu mã phong phú mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.

LƯU Ý:
- Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn hình đôi chút do chất lượng scan từ cataloge chưa chuẩn. Chất lượng đảm bảo hàng chính hãng.
- Quý khách vui lòng không trả lại hàng, không đổi hàng khi đã tháo khỏi bao nhà sản xuất. Có thể đổi mẫu khác miễn còn nguyên niêm, và bù thêm chi phí hợp lý.