Giới thiệu Cùng Mua Sắm

cmslogo.jpg

Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm là dự án do Công ty cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế (Huesoft) tổ chức kinh doanh dựa trên những lợi thế của công ty, nằm trong chiến lược phát triển Thương mại điện tử tại Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Đây là website đầu tiên khai thác mô hình kinh doanh Groupon (Mua theo nhóm) tại Thừa Thiên Huế trong mọi lĩnh vực, từ thời trang, các đồ gia dụng, đồ điện - điện tử, mỹ phẩm, công nghệ đến ẩm thực, du lịch, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp...

Hiện nay, Cùng Mua Sắm mở rộng thêm hình thức kinh doanh nhận làm đại lý, giảm bớt khâu trung gian, nhằm giúp người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm-dịch vụ đa dạng hơn với mức giá tốt hơn so với thị trường.

Đối tác của Cùng Mua Sắm là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, cung cấp những sản phẩm – dịch vụ chất lượng và có giá trị thiết thực với khách hàng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ khi xuất hiện trên Cùng Mua Sắm đều phải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ kiểm tra nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Mục tiêu

Mục tiêu của Cùng Mua Sắm là mang đến cho khách hàng trực tuyến những sản phẩm-dịch vụ phong phú và chất lượng trên khắp cả nước. Bằng cách nhận làm đại lý cấp 1,2, cắt giảm tối đa chi phí trung gian nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm online giá tốt, nhanh chóng và thuận tiện cho người tiêu dùng trên cả nước.

Cùng Mua Sắm vẫn duy trì kênh bán hàng theo hình thức Groupon, với mức ưu đãi từ 10-50%, đưa lại lợi ích tiêu dùng thiết thực cho khách hàng trong thời khủng hoảng.

Cùng Mua Sắm cam kết:

Mang đến cho khách hàng:

  • Sản phẩm dịch vụ chất lượng
  • Giá ưu đãi so với thị trường
  • Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo

Mang lại cho doanh nghiệp:

  • Cơ hội quảng bá, định vị thương hiệu
  • Tiếp cận và cung cấp hàng hóa tới một lượng khách hàng lớn với chi phí thấp

Tại sao nên chọn Cùng Mua Sắm?

Tại Cùng Mua Sắm, bạn sẽ:

  • Nhanh chóng tiếp cận với các sản phẩm-dịch vụ phong phú, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng
  • Cơ hội sở hữu sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi
  • Tiếp cận nguồn thông tin, giá cả sản phẩm-dịch vụ phong phú, chất lượng. Thoải mái lựa chọn, so sánh giá để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất

Đơn vị xây dựng Cùng Mua Sắm là công ty Cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế (Huesoft). Lịch sử 12 năm hình thành và phát triển đã tạo nên thương hiệu Huesoft với uy tín và mức độ chuyên nghiệp cao. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước, cũng như sự thuận lợi trong việc tạo dựng niềm tin mua sắm trực tuyến với người tiêu dùng